Phương pháp chữa đau dây thần kinh tọa đơn giản, hiệu quả

Đau dây thần kinh tọa là căn bệnh khá phổ biến, thường gặp ở nhiều người. Với nhiều nguyên nhân gây bệnh khác nhau. Dẫn tới tình trạng có nhiều mức độ và phương pháp điều trị khác nhau. Vậy làm sao để cải thiện bệnh bằng cách đơn giản mà hiệu quả. Cùng tìm hiểu các thông tin qua bài viết sau:

1. Thực hiện các bài tập chữa đau dây thần kinh tọa

Các bài tập với ghế, co gối, quỳ gối,.. đều là các bài tập hữu ích cho người bị dây thần kinh tọa. Để tập luyện các bài tập đạt được hiệu quả tốt nhất cần thực hiện như sau:

- Tập thể dục với ghế:

Để thực hiện bài tập này cần chuẩn bị một chiếc ghế kiên cố, chắc chắn. Bạn đặt một chân phải lên ghế, đặt má ngoài bàn tay trái lên đầu gối chân phải. Tay còn lại chống hông, xoay toàn bộ phần trên người về bên phải. Tiếp tục tương tự với chân phải.

- Động tác xoay gối:

Nằm thả lỏng người dưới sàn. Nâng cao đầu gối chân phải lên trái 90 độ. Tay trái đặt lên đầu gối chân phải. Chân trái duỗi thẳng, tay phải dang rộng, mắt hướng về tay phải.

- Động tác gập gối xoay người:

Đầu tiên, khoanh đầu gối lại, chống bàn tay phải xuống sàn. Sau đó vắt chân phải sang bên đầu gối trái, khuỷu tay trái đặt lên đầu gối phải rồi quay mặt ra phía sau.

- Động tác co gối:

Với động tác này khá đơn giản, nằm thả lỏng trên sàn rồi co đầu gối chân trái lên áp vào lồng ngực. Chân phải không được cong mà phải duỗi thẳng, tương tự thực hiện với chân bên phải.

dau-day-than-kinh

Các động tác giảm đau dây thần kinh tọa

2. Châm cứu

Phương pháp châm cứu huyệt tại thắt lưng, mông, đùi, gót chân kết hợp với huyệt toàn thân bổ thận, khí huyết thông kinh hoạt lạc. Quá trình châm cứu rất thích hợp với người cao tuổi, sức khỏe yếu. Việc châm cứu sẽ đã thông kinh mạch, khí huyết lưu thông tốt hơn, giảm các cơn đau thần kinh tọa gây ra.

Châm cứu cho người bệnh sẽ được chia ra làm các đợt khác nhau. Tùy thuộc vào tình trạng cải thiện như thế nào. Việc châm cứu sẽ không mất nhiều thời gian, không cần dao kéo. Kết hợp châm cứu với chế độ ăn uống, nghỉ ngơi và bài tập thể dục đều đặn. Sau một thời gian điều trị bạn sẽ cảm nhận được cơ thể khỏe lên rất nhiều.

dau-day-than-kinh

Châm cứu giảm đau dây thần kinh tọa

3. Phương pháp thủy châm

Thủy châm được xem là phương pháp điều trị dây thần kinh tọa đơn giản, hiệu quả mà ít tốn kém và thời gian. Tuy nhiên, cách này cần đến sự hỗ trợ của thầy thuốc, kỹ thuật viên để thực hiện tại nhà. Sản phẩm có chiết xuất từ thảo dược, giảm đau, giảm nhức buốt, bê bì, ngừa các biến chứng xảy ra.

4. Xoa bóp, bấm huyệt kết hợp dầu nóng Hàn Quốc

Các động tác massage, xoa xát, miết, bóp, day, lăn,… khi tác động lên da cơ ở vùng thắc lưng, mông đùi, bàn chân giúp giãn cơ, giảm đau nhức, tê bì. Kết hợp với bấm huyệt ở đúng vị trí mang lại hiệu quả cao. Việc bấm huyệt giúp khi huyết lưu thông tốt hơn. Tình trạng co thắt được tiêu giảm, tạo cảm giác thoải mái.

dau-day-than-kinh

Xoa bóp, bấm huyệt

Trong quá trình xoa bóp có thể kết hợp thoa dầu nóng Hàn Quốc AntiphlamineS. Dầu nóng có công dụng giảm đau nhanh, mát da, hỗ trợ điều trị đau nhức xương khớp, đau dây thần kinh tọa. Giảm tình trạng viêm sưng, đau nhức, cải thiện tình trạng sức khỏe.

dau-nong-han-quoc

Dầu nóng Hàn Quốc AntiphlamineS giảm đau dây thần kinh tọa

Dầu nóng được bán nhiều tại các hiệu thuốc, là sản phẩm nhập ngoại, chính hãng. Có giá thành bình dân, phù hợp với mọi đối tượng người dùng. Trong mỗi gia đình nên có một lọ dầu nóng phòng khi có vấn đề về chấn thương, bong gân, côn trùng đốt,… Đặc biệt là các vấn đề về xương khớp, sẽ hỗ trợ hiệu quả nhất.

Những thông tin về phương pháp chữa đau dây thần kinh tọa đơn giản, hiệu quả tại nhà được chia sẻ qua bài viết trên. Cũng như dòng dầu nóng Hàn Quốc AntiphlamineS có công dụng tuyệt vời. Để biết thêm về sản phẩm tham khảo dưới đây:

Dầu nóng Hàn Quốc AntiphlamineS - Hết đau mỏi, Khỏi sưng viêm

Website: http://antiphlamines.vn/

Tư vấn miễn phí : 0243 675 7415 - 0243 874 0583

dau-nong-han-quoc