Cách điều trị thoái hóa đốt sống cổ không thể bỏ qua

Hiện nay, bệnh thoái hóa đốt sống cổ được coi là bệnh phổ biến trong xã hội. Bởi nguy cơ mà chúng ta mắc phải bệnh này là rất dễ dàng.

Đây là bệnh thuộc chứng đau nhức xương khớp ở vùng cổ, bả vai và cả cánh tay, người bệnh sẽ bị hạn chế nhiều hoạt động sinh hoạt hằng ngày và sức khỏe bị giảm sút.

 

 

 

Tuy nhiên, bạn cũng không nên quá lo lắng vì nếu bệnh được phát hiện và chữa trị kịp thời, khả năng bình phục là hoàn toàn có thể xảy ra.

 

Vì vậy, tại bài viết dưới đây, mời bạn đọc tham khảo Cách điều trị thoái hóa đốt sống cổ do chúng tôi cung cấp, biết đâu sẽ giúp ích nhiều cho cuộc sống của chính bạn.

Xoa bóp

Bệnh thoái hóa đốt sống cổ cũng có nhiều mức độ. Mức độ nhẹ nhất là khi bạn chỉ cảm thấy tê buốt và đau nhức ở vùng cổ hoặc cổ bạn có dấu hiệu vị vẹo.

 

Đừng quá lo lắng, bạn chỉ cần xoa bóp nhẹ cho cổ của mình với một ít tinh dầu xoa bóp 2-3 lần trong ngày, bạn sẽ thấy cơn đau nhanh chóng được xua đi.

 

cach-dieu-tri-thoai-hoa-cot-song

 

Cách điều trị thoái hóa đốt sống cổ này rất đơn giản đúng không nào, bạn có thể tiến hành nó hàng ngày hoặc nhờ sự giúp đỡ của người thân.

 

Dùng thuốc

 

Hiện nay, với sự tiên tiến của y học, đã cho ra đời rất nhiều loại thuốc giảm đau hỗ trợ các bệnh xương khớp.

 

Nếu bạn đơn giản chỉ bị đau nhức vùng cổ và bả vai hãy tìm mua loại thuốc giảm đau phù hợp nhất với mình nhưng phải theo chỉ định của bác sĩ nhé bạn.

 

Tuy nhiên, việc lạm dụng thuốc giảm đau cũng chưa phảicách điều trị thoái hóa đốt sống cổ triệt để nhất vì thuốc giảm đau còn kéo theo nhiều hệ lụy ảnh hưởng đến sức khỏe bạn.

 

cach-dieu-tri-thoai-hoa-cot-song

 

Châm cứu

Hơn hẳn việc dùng thuốc, châm cứu được coi là cách điều trị thoái hóa đốt sống cổ được nhiều người tin tưởng nhất.

 

Châm cứu là phương pháp cổ truyền, tác động lên các huyệt đạo của cơ thể bằng các mũi kim châm, tạo nên các phản ứng điều hòa thân thể, cân bằng âm dương, vì thế mà huyệt đạo, khí huyết mau chóng được lưu thông, được phục hồi, các cơn đau vì thế cũng không còn.

 

cach-dieu-tri-thoai-hoa-cot-song

 

Cách điều trị này an toàn, thoải mái mà hiệu quả lại rất cao, nó ngày càng được áp dụng rộng rãi hơn ở bất kì đối tượng nào.

 

Dùng ngải cứu

Một cách điều trị thoái hóa đốt sống cổ tồn tại trong dân gian khá lâu đời đó là bài thuốc ngải cứu rang với muối.

Bạn chỉ cần nguyên liệu là một mớ ngải cứu và một nắm muối xao lên với nhau, cho vào một túi vải, rồi chườm lên vùng xương đang chịu đau đớn.

 

Ngải cứu như một vị thuốc giảm đau thần kì, có tính ấm và nhiều chất kháng khuẩn. Chắc chắn bài thuốc này sẽ đem lại hiệu quả trong quá trình điều trị bệnh của bạn.

 

cach-dieu-tri-thoai-hoa-cot-song

 

Bạn cảm nhận như thế nào về các cách điều trị thoái hóa đốt sống cổ mà chúng tôi đưa ra ở trên? Tùy thuộc vào mức độ cơn đau của bạn và hãy lựa chọn cho mình phương pháp thích hợp nhất nhé.

 

Trong trường hợp có nhiều bất thường trong cơn đau của bạn, tốt nhất bạn nên gặp bác sĩ để có những lời khuyên đúng đắn.

Chúc bạn sức khỏe và thành công.

Dầu nóng Hàn Quốc AntiphlamineS - Hết đau mỏi, Khỏi sưng viêm

Website: http://antiphlamines.vn/

Tư vấn miễn phí : 0243 675 7415 - 0243 874 0583

 
dau-nong-han-quoc