0243 675 7415
Đau thấp khớp là bệnh liên quan đến các khớp xương, thường gặp ở tuổi già, khi xương khớp thoái hóa theo năm tháng.
 
Khi bị bệnh thấp khớp, với những người tuổi đã yếu thì thật là đau đớn, chủ yếu là ở đầu gối, khớp tay chân,...gây đi lại khó khăn, và ít hoạt động được nhiều. Luôn trong trạng thái mệt mỏi có lúc phát sốt. Vậy đâu là cách làm giảm đau thấp khớp hiệu quả?
 
 
Trong bài viết này tôi xin giới thiệu với bạn đọc cách làm giảm đau thấp khớp nhanh nhất.
 
Châm cứu
 
 
Phương pháp đông y này đáng để chúng ta tham khảo khi bị bệnh thấp khớp. Các bác sĩ đông y sẽ biết cách điều trị những cơn đau của chúng ta, khiến chúng giảm đi nhanh nhất.
 
Tiêm thuốc
 
Đây là phương pháp điều trị hiệu quả và giảm đau rất nhanh. Tiêm thuốc trực tiếp vào khớp chỉ sau 1-2 mũi tiêm. Cơn đau sẽ tan biến. Các bác sĩ sẽ tiêm cho bạn chủ yếu là những loại thuốc bổ: thuốc bổ thần kinh, B1, B6, B12,...nên phương pháp này khá an toàn không lo ngại như nhiều người thường nghĩ.
 
 
Giữ ấm cơ thể
 
 
Cơ thể bạn luôn được giữ ấm, tránh cho cái lạnh xâm nhập sẽ ảnh hưởng lớn đến xương khớp, cơn đau kéo dài. Khả năng bình phục các bệnh thấp khớp sẽ tăng.
 
Uống nhiều nước
 
 
Cung cấp đủ nước cho cơ thể vừa giúp điều hòa thân nhiệt vừa làm giảm các cơn đau xương khớp. Hãy thường xuyên uống nước bạn nhé. Uống đủ 2 lít nước mỗi ngày.
 
Luôn giữ cơ thể được thư giãn
 
 
Sau những thời gian làm việc mệt mỏi và căng thẳng, hãy tìm cho mình một không gian riêng và nghỉ ngơi thư thái đầu óc, cơ thể, tránh hoạt động nặng. Những lúc như thế, bạn sẽ thấy mọi thứ thu bé lại, bao nhiêu bộn bề tan biến, cũng là cách làm giảm đau thấp khớp hiệu quả.
 
Xoa bóp với dầu nóng xoa bóp Hàn Quốc AntiphlamineS (Hàng chính hãng do Yuhan sản xuất)
 
 
Chỉ cần bạn bỏ ra chút thời gian trong ngày nghỉ ngơi và xoa bóp với dầu nóng xoa bóp AntiphlamineS. Bạn sẽ thấy những điều nó mang lại là hơn thế.
 
Một sự lựa chọn đến từ sản phẩm của Đại Bắc Group, sẽ giúp cho cơn đau thấp khớp của bạn giảm xuống. Với hai thành phần chính là:
 
Menthol: Ngăn chặn các cơn đau và ngứa. Có hiệu lực sát khuẩn, có tác dụng lưu thông máu.
 
Methyl Salicylate: Có tác dụng giảm đau nhanh, chống viêm. 
 
Công dụng của nó là giảm đau nhanh chóng, rất tiện lợi cho những ai bận rộn hay có thể mang theo khi ra khỏi nhà. 
 
NSX: Yuhan Corp., Hàn Quốc.
Phân phối bởi Đại Bắc Group
 
 
MN: 028. 6264 6868. MT: 0236 3638 222.
MB: 024 3675 7415.
Số giấy tiếp nhận hồ sơ quảng cáo thuốc của cục Quản Lý Dược 1-11-2013
Sản phẩm có bán tại nhà thuốc trên toàn quốc!
 
Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về cách giảm đau thấp khớp. Đừng quên gọi cho chúng tôi khi cần thiết để được tư vẫn miễn phí.
 
Chúc bạn sức khỏe và điều trị thành công căn bệnh này nhé.