Làm sao để phân biệt dầu nóng Hàn Quốc thật giả?

Có nhiều cách để phân biệt dầu nóng Hàn Quốc Antiphlamine S chính hãng. Bởi hiện nay trên thị trường có không ít cơ sở lợi dụng sự tin tưởng của người dùng để làm giả làm nhái dầu nóng. Vậy làm sao để phân biệt dầu nóng Hàn Quốc thật giả?

1. Phân biệt dầu nóng Hàn Quốc thật giả qua màu sắc bao bì

Màu sắc của hộp bao bì dầu nóng Hàn Quốc Antiphlamine S không thể lẫn vào đâu được. Bởi sản phẩm này có hai màu đặc biệt nổi bật, dễ nhớ là màu đỏ trắng. Cả hộp bao bì lẫn màu sắc chai nhựa của dầu nóng để là màu đỏ trắng.

dau-nong-han-quoc-that-gia

Màu sắc chai dầu nóng Hàn Quốc

Nếu bạn có người thân, gia đình bên Hàn nhất định đã thấy dòng sản phẩm này. Dầu nóng được xây dựng hình tượng logo đẹp và sang, tạo điểm nhấn cho sản phẩm. Đây chính là một trong những chiến lược kinh doanh của thương hiệu dầu nóng.

2. Phân biệt dầu nóng Antiphlamine S giả mạo qua ngôn ngữ

Những thông tin trên hộp và chai dầu nóng được mô tả bằng ngôn ngữ tiếng Việt và tiếng Anh. Nội dung trên đó cho bạn biết được công dụng sản phẩm, thành phần và tên công ty sản xuất. Nhiều người cho rằng dầu nóng Hàn Quốc sẽ có thông tin ghi bằng tiếng Hàn.

Đó cũng là suy nghĩ chung của nhiều cơ sở làm giả sản phẩm dầu nóng. Vì vậy, bạn cần lưu ý tới ngôn ngữ được ghi trên bao bì để không mua phải hàng giả. Ngoài dòng chữ dầu nóng bên trên bao bì thì hai bên phần hông sản phẩm sẽ ghi thông tin dầu nóng.

dau-nong-han-quoc-that-gia

Lưu ý ngôn ngữ trên chai dầu nóng Antiphlamine S

Bạn cần đọc kỹ thông tin ghi trên bao bì hoặc có tờ giấy hướng dẫn sử dụng dầu nóng bên trong. Việc xem kỹ thông tin giúp bạn sử dụng đúng cách, mang tới hiệu quả cao trong quá trình sử dụng dầu nóng.

3. Kiểm tra tem chống hàng giả của nhà sản xuất trên nắp hộp

Tất cả các sản phẩm đều phải có tem chống hàng giả để đảm bảo đây là hàng chất lượng. Tem chống hàng giả cũng giống như tem niêm phong đây là sản phẩm cao cấp, đã được kiểm định chất lượng.

dau-nong-han-quoc-that-gia

Kiểm tra tem chống hàng giả trên dầu nóng Antiphlamine S

Bạn chú ý chữ và logo in trên tem chống hàng giả. Chất liệu làm tem chống hàng giả từ nilon bóng cao cấp. Nên không khó khăn cho việc bạn nhìn và nhận biết được tem chống hàng giả thật hay không.

Sau khi kiểm tra xong phần tem chống hàng giả bạn cần nhận biết xem mã vạch trên sản phẩm đúng chưa. Kiểm tra phần mã vạch để biết được sản phẩm thật giả. Cần chú ý tới từng chi tiết nhỏ để không mua phải hàng kém chất lượng.

Những thông tin hữu ích về việc nhận biết dầu nóng Hàn Quốc thật giả đã chia sẻ qua bài viết trên. Hãy lưu ý tới những đặc điểm trên để không mua phải hàng giả nhé. Mong rằng bạn sẽ chọn được sản phẩm cao cấp, đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Nếu còn băn khoăn về thông tin sản phẩm dầu nóng Hàn Quốc Antiphlamine S cũng như đặc điểm sản phẩm, bạn có thể tham khảo các thông tin sau:

Dầu nóng Hàn Quốc Antiphlamine S – Hết đau mỏi, khỏi sưng viêm

Website: http://antiphlamines.vn/

Tư vấn miễn phí: 0243 675 7415 – 0243 874 0583

dau-nong-han-quoc